Ban may photocopy

Bán máy photocopy.com.vn

Bán máy photocopy

CÔNG TY TNHH TM HƯNG ĐẠT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Email: hungdatcompany@gmail.com
    Liên kết:
VỀ CHÚNG TÔI

Kính chào quý khách !

Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Quý vị đã giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác cùng công ty thiết bị máy văn phòng Hưng Đạt từ những ngày đầu thành lập năm 2009. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi. Nếu không có sự giúp đỡ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Vợi sự tiếp tục hợp tác của Quý vị cùng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển sản phẩm mới, chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý vị ngày càng hoàn hảo.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý vị, những người khách quý và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta co thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

Xin cảm ơn ! 

SẢN PHẨM

Công ty Hưng Đạt là nhà phân phối  của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba,  Ocom,Sony,Panasonic,Radiotechnika (Latvia),Ural Speaker (Đến từ nước Nga),Bioenable (Ấn Độ), tại thị trường Việt Nam. Bằng năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình, chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận biết được rằng dịch vụ là một phần không thể tách rời của sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả cao và làm hài lòng khách hàng.

DỊCH VỤ

Bảo hành, sửa chữa: Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và huấn luyện bởi các nhà sản xuất, Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các điều kiện dịch vụ tốt nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất có thể.

Cho thuê: Các giải pháp tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả luôn được chúng tôi quan tâm nghiên cứu. Vì thế, chúng tôi đã hoàn thiện các chương trình cho thuê thiết bị văn phòng , máy photocopy, máy chiếu projector , thiết bị âm thanh ngoài trời và sân khấu với nhiều hình thức phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi nhu cầu của khác hàng .Với các sản phẩm đa dạng và hình thức dịch vụ phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp và thỏa mãn mọi yêu cầu công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

Gọi điện SMS Chỉ đường
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top